dạ bác sỹ ơi cho con hỏi : khoảng 1 năm gần đây con bị tiểu xón ko kiểm soát đc ạ . mỗi lần hắt hơi mạnh hay con tập nhảy lên nhảy xuống là bị rỉ nước tiểu ạ. Nhờ bác sỹ tư vấn dùm con bây giờ phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bác sĩ chưa rõ mỗi lẫn đi tiểu nhiều hay ít. Bạn đã từng xét nghiệm nước tiểu chưa. Với triệu chứng tiểu xón thì hướng nhiều tới viêm đường tiết niệu. Bạn nên khám chuyên khoa tiết niệu. Chúc bạn sức khỏe tốt.