bác sĩ ơi cho em hỏi ạ cắp đó em có đi tiểu ra máu á bác sĩ mà 2 3 tháng này hong còn nữa vậy có sau hong bác sĩ mong bác sĩ trả lời ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp đi tiểu máu cần chẩn đoán chính xác hơn dựa vào xét nghiệm nước tiểu vì nhiều trường hợp ăn thanh long đỏ, uống thuốc sắt hoặc 1 số loại thức ăn, thuốc uống khác có thể khiến bạn đi tiểu màu đỏ, hồng. bạn nên đi khám chuyên khoa Thận Tiết Niệu để kiểm tra lại cho cụ thể nhé vì đôi khi đái máu vi thể mà mình không quan sát bằng mắt thường được. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!