dạ bâc sĩ ơi cho em hỏi là dấu thiệu bị suy thận nói tiểu ích là nước tiểu ra ích hay là đi tiểu ích lần ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Dấu hiệu đi tiểu ít chỉ là dấu hiệu gợi ý thôi bạn ạ, tiểu còn phụ thuộc vào lượng nước bạn ăn uống, mồ hôi, đi đại tiện... Đi tiểu ít lần còn xem mỗi lần đi số lượng ra sao nữa bạn nha. Muốn biết chắc chắn bạn nên đến chuyên khoa Thận Tiết Niệu để kiểm tra nha bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!