Chào bác, gần đây em có biểu hiện đi tiểu nhiều lần đặc biệt là vào ban đêm, lượng nước tiểu không quá ít, màu trắng, hay đau bụng dưới chỗ xương chậu, ngứa lỗ tiểu, hậu môn, đau nhẹ phần hông ngang rốn trở xuống, đau cả 2 bên một chút là hết, nhưng đau nhiều lần trong ngày, không biết đây là buổi hiện bệnh gì ạ, có liên quan đến thận không . Rất mong nhận được phản hồi từ Bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. mình muốn biết thêm bạn có đang có thai không? Bạn nên đến chuyên khoa Thận Tiết Niệu để được kiểm tra thêm về chức năng thận và nước tiểu nhé. Ngoài ra bạn nên ít nhất 1.5 - 2 lít nước/ngày nha. Chúc bạn mau khỏe!