chào bác sỹ, cho tôi hỏi: con tôi 10 tuổi bị bệnh đái dầm, đái không kiểm soát được. ngay cả khi đang chơi bạn ấy chạy đi tiểu cũng không kịp. vậy xin bác sỹ 1 lời khuyên.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở tuổi này thường các bé đã hết hiện tượng đái dầm và có kiểm soát trong vấn đề đại tiểu tiện hơn rồi. Hiện tại anh nên cho con đi khám thêm chuyên khoa Nhi để được kiểm tra cụ thể vấn đề về hệ tiết niệu nhé. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe!