chào bs, chiều đến giờ. mình tiểu ra như hình.bụng lâm râm giống rối loạn tiêu hoá. mình có tiền sử sỏi thận . bs cho hỏi có phải mình tiểu ra máu ko
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đến chuyên khoa Thận Tiết niệu để kiểm tra chức năng thận và xét nghiệm nước tiểu để biết chính xác hơn tình trạng của bản thân và được tư vấn điều trị kịp thời nhé! Chúc bạn mạnh khỏe!