chào bác sĩ em là nữ,sau khi em dùng thuốc kháng sinh do nhiễm trùng tiểu ,em có những dấu hiệu khó chịu như buồn nôn ,chóng mặt,chuột rút ,rối loạn tiêu hoá .cho em hỏi có cach nào giup em đỡ hơn không ạ?cam on bac si.
Trả lời:
Chào em Những biểu hiện của em có thể do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh khi điều trị nếu ngưng điều trị tình trạng sẽ được khắc phục,nếu ảnh hưởng đến sức khỏe em nên đi khám để được hướng dẫn điều trị những triệu chứng mà tác dụng phụ của thuốc gây ra Thân mến chào em