Em đã quan hệ không an toàn và ngay hôm sau bị tiểu buốt liên tục. Em đã dùng 2 viên Azicine 250 phòng trường hợp bị nhiễm khuẩn. Cho em hỏi làm gì để giảm cảm giác buồn đi vệ sinh liên tục ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải đến khám tại cơ sỡ y tế gần nhất để xét nghiệm nước tiểu, lấy máu xét nghiệm kiểm tra nhé. Có khả năng sau khi quan hệ bạn bị nhiễm trùng tiểu do vệ sinh không đúng cách nhé. Bạn ngưng việc tự uống thuốc để tránh ảnh hưởng việc điều trị sau này. Thân mến