bác sĩ cho tôi hỏi năm nay tôi 40t tôi xét nghiệm nước tiểu 3 lần đều bị +10 % hồng cầu vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và cần phải kiêng những gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có triệu chứng gì khác kèm theo không. Chỉ số cho phép: 0.015-0.062 mg/dL hoặc 5-10 Ery/ UL. Hồng cầu niệu là dấu hiệu cho thấy có nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận, hay xuất huyết từ bàng quang hoặc bướu thận. Nếu chỉ số BLD tăng cao vượt mức cho phép có thể là dấu hiệu cảnh báo tổn thương thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo có thể làm máu xuất hiện trong nước tiểu Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn