bác sỉ cho con hỏi chỉ số creatin và độ lọc cầu thận của con so với lứa tuổi 26 là có cao không tại con thấy chỉ số creatin sắp chạm ngưỡng và độ lọc cầu thận chỉ có 86 ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hiện tại bạn có triệu chứng gì không, chỉ số độ lộc cầu thận hơi thấp một chút, ure creatine còn trong giới hạn bình thường, bạn đang theo dõi thêm xét nghiệm lại các chỉ số này sau 2-4 tuần, cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế bia rượu thuốc lá, không uống thuốc lá.....khám chuyên khoa thận tiết niệu nếu có bất thường Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn