Cha tôi năm nay 60t, bị bứu bàng quang. BS chẩn đoán phải phẩu thuật cắt bỏ & tạo bàng quang nhân tạo. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cho nên GĐ quyết định về nhà uống thuốc Nam & Bắc. BS cho hỏi, khi uống thuốc Nam & Bắc được 2 tháng. Tôi muốn đi khám lại để biết tình trạng sức khoẻ có giản hay không?🇻🇳 Thì phải đi khám ntn? Nhờ BS tư vấn ạ✅
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể đến cơ sở y tế lần trước để được khám đánh giá lại hoặc đến cơ sở y tế khuyên ung bướu được thăm khám chính xác hơn và điều trị phù hợp, uống thuốc bắc nam hầu như không có tác dụng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn