chào bac si cho e hỏi con gai e nay 11tuoi thường xuyên đái dầm ve đêm vậy. có phải là bệnh lý ko? cách chữa trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn nhỏ nên thỉnh thoảng còn đái dầm là bình thường. Nếu bạn lo lắng quá nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - thận tiết niệu khám và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn