Chào bác sĩ, cho em hỏi nếu mình tập nhịn đi tiểu khi bị bệnh bàng quang tăng hoạt thì có tốt không ạ ? Em nghe nói việc nhịn tiểu lâu sẽ bị sỏi thận và viêm đường tiết niệu ? Vậy mình nên nhịn bao lâu rồi đi ạ ? Em thì khoảng 1h hoặc 1 tiếng hơn sau khi đi tiểu là có cảm giác mắc lại
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ Tuấn Anh có giải thích với bạn rồi phần đó không nói lại, việc nhịn tiểu là với trường hợp bệnh lý mắc tiểu liên tục, nhịn tiểu 2-3 tiếng không gây sỏi thận. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục đánh giá, tư vấn và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn