Mẹ em hiện tại đã gần 60 tuổi. Gần đây mẹ em bắt đầu đi tiểu nhiều lần lúc ban đêm. Trong khoảng 2 giờ đồng hồ mẹ đi đến 8 lần. Mẹ không có tiền sử bệnh tật nhưng mẹ đang uống nhiều thuốc lẫn thực phẩm chức năng ( Ích Niệu Khang, viên dầu cá, thuốc huyết áp, thuốc tim mạch, TPCN chống rụng tóc, tổng cộng 16 viên )
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bản thân tăng huyết áp lâu dài đã ảnh hưởng đến chức năng thận. Nếu bạn sử dụng càng nhiều thuốc thì càng phải làm cho gan và thận làm việc nhiều hơn, lọc máu nhiều hơn ảnh hưởng chức năng, nên sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ, gặp bác sĩ để được khám và kiểm tra thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn