Tôi hay đi tiểu nhiều về buổi trưa sau khi ăn cơm, buổi tối sau khi đi ngủ tôi thường đi tiểu hai đến ba lần, lượng nước tiểu nhiều, lượng đường huyết kiểm tra 20/7 là 5,4 mmol/l. Có phải chức năng thận của tôi có vấn đề không, tôi muốn kiểm tra chức năng thận thì phải tới bệnh viện tuyến nào?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị rối loạn tiết niệu, viêm đường tiết niệu, hội chứng kích thích... có khả năng không phải do chức năng thận, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám chẩn đoán và điều trị phù hợp, kiểm tra chức năng thận bạn có thể xét nghiệm ure, cretinin máu, tính độ lọc cầu thận.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn