cho em hỏi dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt là gì ạ ? Dạo gần đây e cảm thấy mình đi tiểu hơi hơi nóng và có phần rát nhẹ xíu,ko có máu,cơ thể ko mệt mỏi,ko sốt hay gì cả,e vẫn ăn uống bth ? Vậy e có bị viêm tuyến tiền liệt ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Người bị viêm tiền liệt tuyến thường có nước tiểu màu vàng sậm Tiểu khó, thường phải cố rặn ra, không đi tiểu được ngay, khi tiểu thường có cảm giác buốt, rát. Đau vùng bẹn bìu, xương mu hoặc xung quanh “cậu nhỏ” Có thể xuất hiện máu ở trong nước tiểu và tinh dịch Có trường hợp rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc rối loạn về sự co cứng dương vật, đau đớn khi xuất tinh Người bệnh thấy rét như bị cúm, ớn lạnh Dấu hiệu của bạn cũng có thể do viêm đường tiết niệu Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tiết Niệu sinh dục để được thăm khám đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn