Chào bác sĩ, bố tôi năm nay 66 tuổi bị cao huyết áp, vừa rồi có khám thận và phát hiện sỏi thận, vậy giờ có thể mổ được không? cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bố bạn cao huyết áp! như vậy nếu có chỉ định mổ sỏi thận vẫn có thể mổ được sỏi thận! nhưng nên cân nhắc đến kĩ thuật khác! như tán sỏi ngược dòng sẽ an toàn và nhanh hồi phục hơn thân ái chào bạn