chào bác sũ . e là nữ 23t . e đang bị kinh . mới chiều nay chổ ấy của e khó chịu làm e cứ mắc tiểu . nhưn e tiểu rất ít . cảm giác tê khó chịu . và nó cứ bị vậy quài tới tốt . cứ mắc tiểu nhưn tiểu lại ít mà khó chịu tê ạ .
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị viêm đường tiết niệu em nên uống nhiều nước , hạn chế xử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ, không dùng xà bông để vệ sinh vùng kín , giữ vệ sinh vùng kín trong những ngày hành kinh. Thân mến chào em