Ngày hôm trước em uống khá ít nước, sáng hôm sau ngủ dậy đi tiểu thì màu vàng như hình đính kèm. Nhưng sau khi uống nước ăn sáng... thì nước tiểu em lại vàng nhạt và bình thường. Em có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói như vậy có thể nước tiểu vàng đậm sinh lý bình thường do uống ít nước, nước tiểu cô đặc.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn