chào bác sĩ e muốn hỏi là E hay bi đau khi y tiểu và nước tiểu lâu lâu có màu trắng đục lúc tiểu ,lúc quan hệ xong cũng hay đau z e bi bệnh gi nguyên nhân cách thăm khám sau ạ mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng của em nhiều khả năng em bị nhiễm trùng đường niệu. Đây là bệnh lý xuất hiện vi khuẩn gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu. Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến viêm ngược dòng lên niệu quản và đài bể thận, ảnh hưởng niệu quản và thận. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản gây viêm ông dẫn tinh, viêm tinh hoàn, tinh hoàn, túi tinh… . Do đó em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em