Bs cho em hỏi xn nước tiểu không có vi khuẩn vẫn chuẩn đoán viêm niệu đạo thì có đúng không? em đang dùng theo thuốc ks liệu trình 10 ngày nhưng em ko biết nó có tác dụng gì vì đã dùm 5 ngày nhưng ko đỡ các triệu chứng.theo bs em nên tiếp tục uống hay quay lại tái khám?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm niệu đạo, đường tiết niệu có thể do các yếu tố không nhiễm khuẩn hoặc do lỗi xét nghiệm chưa phát hiện. Nếu điều trị không hiệu quả, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được tái khám và thay đổi điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn