chào bác sĩ bà em phát hiện bị khối u thận lớn mà bị viêm trong đó . Bs nói 2 tuần nữa mổ nhưng sẽ nguy hiểm . Bs cho e biết có cách nào làm cho hết viêm k ạ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bà bạn nếu viêm nhẹ có thể điều trị nội khoa bằng kháng sinh. Tuy nhiên nếu bác sĩ thăm khám nói cần phải mổ thì có thể viêm khá nghiêm trọng, có thể có áp xe, hoại tử trong u...Bạn nên nhờ bác sĩ thăm khám, điều trị cho bà bạn tư vấn cụ thể hơn để ra quyết định. Thân mến.