chào bs, em là Nam 25t dạo gần đây em hay bị kích thich tiểu trở lại mặc dù mới đi cách đó ko lâu nhưng ko mạnh lắm cảm giác hơi nóng có thể nín được, đi xong thì nhiều khi thấy buốt hoặc xót ở DV, đôi khi có cảm giác tiểu ko hết . em có đi khám xn nước tiểu ko có j , bs suy đoán bị bàng quang tăng hoạt, em uống thuốc nhưng ko thấy đỡ. BS cho em hỏi như các triệu chứng trên thì có thể em bị gì? em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục, hội chứng bàng quang kích thích... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám đánh giá cụ thể và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn