con là nữ năm nay 18 tuổi, bác sĩ cho con hỏi hôm nay con đi tiểu, tiểu xong vẫn còn mắc chạy vô toilet tiểu nữa, nhưng tiểu không ra, và cứ mắc tiểu hoài như vậy, nên con phải tự canh 3 4 tiếng con đi tiểu thật 1 lần, bác sĩ cho con hỏi bị vậy là bệnh gì ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu, rối loạn nhu động tiết niệu... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám đánh giá tác nhân gây bệnh, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn