bác sĩ cho em hỏi.Em hay bị đau bụng dưới phần trên mu.em có đi khám rồi em bị nhiểm trùng đường tiết niệu,em có uống thuốc hết mà ko hiểu sao được thời gian lại bị lại.Cơn đau cứ âm ỉ khó chịu.Ko đau nhiều.Bs cho em biết em có bị thêm gì ko ạh
Trả lời:
Chào em Đau vùng hạ vị có thể do viêm bàng quang, sỏi tiết niệu ,bệnh lý đại tràng,,, Em đã điều trị viêm đường tiết niệu mà còn đauthì em nên đi tái khám lại để kiểm tra nhé. Thân mến chào em