Bác sỹ cho em hỏi là siêu âm ổ bụng, xét nhiệm máu và nước tiểu thì có biết được là mình bị thận yếu và có bị nhiễm trùng đường tiết niệu không ạ? Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào em Siêu âm ổ bụng có thể biết tình trạng thận có sỏi có bị teo,có nang ....vàcác bệnh lý khác của thân.Xét nghiệm máu có thể đánh chức năng thận, xét nghiệm nước tiểu cho biết tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Thân mến chào em