chào bác sĩ. con là nam 20 tuổi. dạo gần đây con có đi tiểu nhiều. mỗi lần tiểu ít, không buốt rát. về đêm thì nặng hơn. con đã đi xét nghiệm máu và nước tiểu thì mọi chỉ số đều bình thường. không biết con bị bệnh gì và bao lâu thì hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm đường tiết niệu hoặc rối loạn thần kinh bàng quang, .... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được khám và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn