Xin chào bác sĩ Em 36 tuổi em thường xuyên bị đi tiểu buốt. Mỗi lần đi tiểu buốt thường bị cùng với mắc đi cầu ( không phải do tiêu chảy). Em phải uống nước mát hàng ngày ( cỏ rễ tranh, mía lau, râu bắp, lá dứa) thì không bị. nhưng chỉ cần ngưng không uống 2 ngày là triệu chứng đó lại xuất hiện. Dạo gần đây khoảng 2 tháng thì nước tiểu lại có mùi khai nồng. xin bác sĩ chỉ giúp em đó là triệu chứng của bệnh gì. em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn