mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị đau vùng thắt lưng, xét nghiệm tại medic hoà hảo, bs chẩn đoán trong nước tiểu có máu, thận ko tốt lắm, mong bs giúp tôi tìm cách chữa trị cho mẹ (kèm đơn thuốc đã dùng hết) giờ mẹ tôi muốn tiếp tục chữa trị cho dứt điểm nhờ bs hướng dẫn giúp, tôi cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, theo như chẩn đoán của bác sĩ và kết quả xét nghiệm thì mẹ bạn bị nhiễm trùng tiết niệu, có bạch cầu và vi khuẩn trong cặn nước tiểu, chứ không phải máu. Đơn thuốc của bác sĩ đã cho mẹ bạn kháng sinh, chống viêm theo phác đồ. Bạn nên đưa mẹ đi tái khám, đánh giá lại hiệu quả điều trị và điều chỉnh nếu cần thiết. Thân chào bạn.