Chào bác sĩ, Tôi là nam giới, năm nay 27 tuổi. Mỗi lần tôi đi đại tiện có kèm đi tiểu xong thì tôi đều có cảm giác vẫn còn buồn tiểu ở Dương vật (không lhair bàng quang). Cảm giác này rất khó chịu và thường sau 10-15ph sau tôi lại phải đi tiểu lần nữa. Bác sĩ có thể cho tôi biết đây là vấn đề gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, có thể do bạn bị rối loạn cảm giác do thói quen. . Bạn nên luyện tập để đi tiểu hết bãi, tránh để khi có cảm giác đau bụng, buồn tiểu nhiều mới đi. Thân mến.