tôi bị sỏi thận.đi tiểu có màu vàng sậm.bây giờ đau thắt lưng.tôi có nên mua thuốc để uống khôg?
Trả lời:
Chào bạn, sỏi thận không làm nước tiểu có màu vàng sậm. Tuy nhiên khi bạn bị đau thắt lưng tức là viên sỏi đau gây tắc đường dẫn nước tiểu, ứ nước tiểu. Bạn nên đi khám đánh giá lại vị trí, kích thước viên sỏi, chức năng thận để tránh biến chứng cơn đau quặn thận và suy thận, không nên tự mua thuốc. Thân mến.