dạ chào bs con 26 tuoi con trai phần lỗ tiểu của con hay bị rò rỷ hôm nay con đi khám và được xét nghiệm nước tiểu thì bs bảo con bị nhiễm đường tiết niệu và tiểu nhiều lần lúc đó con nghe k rõ bs nói về xét nghiệm của con bị nhue thế nào con có phiéu xét nghiệm và toa thuốc mong bs giải thích dùm ạ và con k thấy bs nói là tái khám lại ạ và cho con hỏi con cũng nghi con bị rối loạn cương hôm nay con đi con quên k hỏi chuyện đó cho con hỏi con uống hết thuốc này qua tết con khám rối loạn cương được k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn xét nghiệm không rõ có dấu hiệu nhiễm trùng tiểu, tuy nhiên có thể có viêm nhiễm đường tiết niệu, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám lại khi hết uống nếu triệu chứng không giảm, khám thêm chuyên khoa nam khoa nếu bạn có vấn đề rối loạn cương dương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn