Da e là nam 26 t . e dc bs chẩn đoán là viêm bàng quang . cho e hỏi benh này có điều trị hết ko ạ bs. Dieu tri khoảng bao lâu ạ bs . Bs cho e lời khuyên ạ.cam on bac sy ạ
Trả lời:
Chào bạn, viêm bàng quang tùy thuộc nguyên nhân gì thì mới có thể tiên lượng được. Nếu do sinh hoạt thì dễ điều trị hơn, nếu do sỏi, do nhiễm khuẩn vãng lai hoặc bất thường cấu trúc hệ tiết niệu sẽ khó khăn hơn. Bạn nên tuân thủ và kiên trì điều trị, tùy từng trường hợp thời gian điều trị cũng khác nhau. Thân mến.