Da e là nam 26 t . e khám bv bình dân và có phiếu sieu âm . kết quả là dày thành bàng quang lan tỏa . ko bik có nguy hiểm ko ạ. Bs xem và cho e lời khuyên ạ. Bs trong bv nói là nghi ngờ e bị lao bàng quang ,lao niệu. Ko bik có đúng như vậy ko ạ. Cảm ơn Bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên làm thêm các xét nghiệm khác giúp chẩn đoán như nội soi bàng quang, sinh thiết tổn thương xét nghiệm tế bào...Hiện có triệu chứng gì không ạ, tiêu tiểu như thế nào....Viêm lao tỏa như vậy có thể do nhiều nguyên nhân như hóa chất, lao, nhiễm khuẩn, ...Nếu do lao thì điều trị theo phác đồ kháng lao sẽ có kết quả tốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn