Da e là nam 26 t. E có đi khám tại bv bình dân. Và làm xet nghiem máu và nuoc tiểu . e có gửi hinh ảnh ket quả xet nghiem . bs xem giúp e là e có bị thận yếu ko ạ. Và e đi tiểu có bọt ít ko bik có bị gì ko ạ. Cam ơn bac sỹ
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu của em bình thường nhé Chức năng thận bình thường không yếu thận nhé .Nước tiểu có bọt có thể do nhiều nguyên nhân gây ra cụ thể như sau:Tiểu nhanh và mạnh: Bọt nước tiểu có thể được hình thành nếu chúng ta đi tiểu mạnh và nhanh, thường thì nước tiểu được chứa đầy ở bàng quang, nếu uống quá nhiều nước hoặc nhịn tiểu trong thời gian dài, sau đó đi tiểu thật nhanh và gây áp lực cho bàng quang sẽ gây nên hiện tượng ra nhiều bọt nước tiểu. Đây là hiện tượng bình thường . Thân mến chào em