tôi tên ngọc 23 tuổi . chồng tôi năm nay 25 tuổi hôm vừa qua anh ấy gặp phải 1 tình trạng là tiểu khi đang ngủ ạ . vợ chồng em rất lo lắng ! k biết anh ấy đang bị bệnh gì ạ xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, đi tiểu trước khi ngủ. Nếu triệu chứng kéo dài, khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn