Bác Sĩ cho e hỏi, e dạo này đi tiểu hay bị buốt, trước đó e có quan hệ với bạn gái, không quan hệ bằng miệng và có dùng bao ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên theo dõi thêm, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hạn chế rượu bia. Nếu sau vài ngày không đỡ hoặc ngay khi có dấu hiệu đau, sốt, đái dắt buốt, tiểu đục thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế khám để lại trừ nhiễm khuẩn tiết niệu sinh dục . Thân mến.