chào các bác sỹ: e đi khám bệnh viện da liễu, bác sỹ quét đầu dương vật bằng tăm bông? thì có thể xét nghiệm được gì ở đó? thứ 2 là bác sỹ lấy 2 cái que cứng đâm vào đường tiểu thì xét nghiệm và chẩn đoán bệnh gì ạ? mà trước khi vào bác sỹ bảo nhịn tiểu 30 phút mà em mới tiểu xong đc 15p thì xét nghiệm được không? xin cám ơn các bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi làm xét nghiệm bạn có thể hỏi trực tiếp kỹ thuật viên xét nghiệm hoặc bác sĩ làm những xét nghiệm gì, mục đích gì, chứ giờ bạn nói như vậy mình cũng rất khó tư vấn cho bạn, không hiểu bạn có triệu chứng hay sang thương gì ngoài da không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn