e đi tiểu thì ít khi bị nhưng khi đi đại tiện thì hay tiểu ra chất nhầy màu trắng đục không mùi,e bị 2,3 năm nay rồi ạ.bs cho e hỏi như vậy có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu - sinh duc, sỏi vôi thận.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn