em mới mổ hẹp niệu quản phải. Cho em hỏi là tại sao uốn nước ít thì tiểu ra máu uống nước nhiều nó không sao. em bị hơi đau ở bụng đái bên phải nữa.cho em hỏi mấy tháng mới hết đái ra máu và làm viết thương bên trong Mong bác sĩ giúp đỡ giùm em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Uống nhiều nước giúp thận bài tiết tốt và hạn chế nước tiểu ứ độc, thải lọc giúp hạn chế viêm nhiễm, chảy máu. Nếu được chăm sóc và điều trị tốt thì tổn thương có thể phục hồi sau một vài tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn