Bác sĩ oi. Em là năm 12 mấy tuần nay em đi tiểu nhưng tiểu không hết phải rặn ra. Khi tiểu em không có đau có khi hơi đau. Xin bác sĩ cho đề khuyên em cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân có thể ít nước tiểu làm bạn ít đi tiểu. nếu nước tiểu có mà khó đi do tắc nghẽn đường tiểu, do sỏi, do viêm, do viêm tuyến tiền liệt! do u xơ tuyến tiền liệt! nhiều nguyên nhân khác bạn nên cần đi khám càng sớm càng tốt bạn nhé thân ái chào bạn