Chào bác sĩ, em 27t bị viêm dạ dày đang cho con bú, con e 1,5 tháng đang bị nhiễm trùng đường tiểu, nhờ bác sĩ xem giúp e đơn thuốc dưới đây có dùng được cho phụ nữ cho con bú không ? Cảm ơn bác sĩ. 1/ Xymex-MPS 2/ Esomaxcare 20 3/ AgiMosarid 4/ Soares
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau đơn thuốc này điều trị đúng với bệnh dạ dày của bạn! còn cho phụ nữ cho con bú vẫn được! không có nhiều ảnh hưởng bạn nhé! nhưng dù sao thuốc điều trị vẫn có hai mặt ! vẫn cần nên theo dõi sức khoẻ của bé thêm nữa nhé! thân ái chào bạn