chào bác sĩ, em là nữ, 23 tuổi. Em đang gặp vấn đề về đi tiểu ạ, dạo này em hay bị đi tiểu nhiều, lắt nhắt, liên tục, lượng nước tiểu không nhiều, nhưng vẫn tự chủ được ạ. Nước tiểu bình thường, không đổi màu, không mùi luôn ạ. em cũng không uống nước nhiều nên không phải là do uống nước nhiều. Cho em hỏi em bị như vậy là sao? làm sao để khắc phục ạ?
Trả lời:
Chào bạn, những dấu hiệu trên có thể là bình thường một thời gian sau tự hết, cũng có thể là dấu hiệu của nhiễm khuẩn tiết niệu hoặc căng thẳng... Bạn nên theo dõi thêm. Trước mắt bạn cần chú ý giữ vệ sinh, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Nếu sau một thời gian nữa không đỡ bạn có thể đi khám nội thận tiết niệu. Thân mến.