thưa bác sĩ e được 16 tuổi. Hôm nay bổng nhiên e đi tiểu thì bị đau bộ phận sinh dục (nữ) chỗ e bị đau hình như là hột le. khi e đi tiểu rất đau, cảm giác tiểu không ra hết, vừa tiểu xong thì lại có cảm giác buồn tiểu nữa, hôm nay e đi nhiều hơn mọi ngày, e thấy nước sau khi tiểu xong có màu hơi đỏ đỏ. em không biết bị sao nữa. Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn khả năng bị viêm đường tiết niệu là rất cao! nhìn chung tình trạng của bạn cần nên đi khám sớm! để được chẩn đoán điều trị sớm nhất! khi điều trị sớm điều trị dễ hơn và tránh bị biến chứng bạn nhé thân ái chào bạn