chào bác sĩ, khoảng 2 tuần nay cháu luôn cảm thấy tiểu nhiều hơn bình thường, nhiều lúc cảm giác tiểu không hết bị rỉ nước tiểu, đôi khi hơi nhứt dương vật, nóng. cháu có đi khám làm các xét nghiệm đều bình thường, nước tiểu ko có vi khuẩn nhưng bs vẫn chuẩn đoán bị viêm đtn ngoài và cho uống Ks 3 ngày nhưng vẫn ko đỡ. trường hợp thì cháu bị j vậy?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục có thể khám nơi khác, để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn