Em chào bác sĩ, em bị viêm niệu đạo 11 tháng nay, mới viêm là em chữa ngay mà ko khỏi, triệu chứng đau nhẹ khi đi tiểu đầu bãi, ra dịch trong buoi sáng ít (uống thuốc kháng sinh mới ra dịch, ko uống ko ra dịch), vua qua bac si bv binh dân cho em uong 7 ngay doxylin, thấy đỡ nhiều mà ko khỏi, bs cho uong 6 ngày tavanic 500mgx2 lân / ngày. nay em uống hết thuốc vẫn thấy đau đường niệu( kiểu đau nhẹ âm ỉ, chiều về tắm xong thì em lại ko thấy đau) xin bác sĩ tư vấn giúp em ket quả xn nieu đạo. em chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ khám lại, và thay đổi thuốc điều trị phù hợp, bạn nên chú ý giữ vệ sinh, quan hệ an toàn, kiểm tra các vấn đề bệnh lý suy giảm miễn dịch nếu có như lao, hiv, đái tháo đường..., sỏi vôi thận, bổ sung Vitamin C... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn