em chào bác sĩ. em bị viêm niệu đạo do tạp khuẩn( đã xét nghiệm các loại dich nieu dao. nuoc tieu. máu) không tìm ra vi khuẩn, em bị 10 tháng, lúc bị tiểu đau là đi khám bác si ngay đến nay em chua khỏi. vua rồi em uong thuoc doxicylin 1 tuần bsi benh vien binh dân em thấy đỡ hẳn. nhưng ko khỏi dứt. em làm kháng sinh đồ thì bị kháng thuoc này. sau đó bác si chuyen qua cho em uong avanic 500mg ngày 2 vien thì em thấy đau nhức ở đưong nieu. bác si cho em uong là 6 ngày, em đã uog dược 3 ngày và em thấy vẫn đau ở đường niệu. em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em để mau khỏi bệnh. em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Có điểm mâu thuẫn trong câu hỏi của bạn là xét nghiệm vi sinh không tìm thấy vi khuẩn nhưng lại làm được kháng sinh đồ. Bạn nên hỏi lại bác sĩ điều trị vấn đề này. Bạn cần chú ý thêm vệ sinh, thói quen tiểu tiện, uống nước, hoặc xem có nhiễm trùng lân cận không. Tốt nhất bạn nên đi khám lại chuyên khoa tiết niệu để được khám và tư vấn kĩ hơn.Cảm ơn bạn.