chào bác sĩ e là nam 26t ở hà nội , e kết hôn dc 1 năm và chưa có con và đây là kết quả e đi khám ở bênh viên phụ sản trung ương , vợ e thì tất cả bình thường , mong bác sĩ đọc kết quả và tư vấn giúp e ,
Trả lời:
Chào bạn, có thể thấy các chỉ số cuối trong xét nghiệm tinh dịch của bạn nằm ngoài giới hạn bình thường. Bạn nên đến gặp bác sĩ sản khoa hoặc nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn và tìm ra phương pháp phù hợp để 2 bạn sớm có con. Thân ái.