bs cho em hỏi dấu hiệu của bệnh suy thận nó có biểu hiện như thế nào
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau dấu hiệu suy thận khá thầm lặng nếu là suy thận mạn tính, hay như viêm cầu thận mạn tính! nếu có chỉ một vài triệu chứng không điển hình như! đái nhiều! phù nhẹ! thiếu máu ! cơ thể mệt mỏi ăn uống kém! nhưng không phải lúc nào cũng bị cần phải xét nghiệm máu và nước tiểu mấy có thể biết được thân ái chào bạn