chào bác sĩ! tôi bị tiểu rắt, tiểu hơi buốt, tiểu không hết, thỉnh thoảng tiểu đêm được khoảng 2 năm. Tuy nhiên khi đi khám ở BV, nuôi cấy... thì không phát hiện ra bệnh. Mấy ngày gần đây nước tiểu có màu như hình dưới, khi đi tiểu tiện xong thì hơi buốt, thường đi xong lại lắt nhắt đi tiếp! Mong bsi tư vấn giùm!
Trả lời:
Chào bạn! Cấc triệu chứng hiện tại của bạn hướng nhiều đến tình trạng nhiễm trùng tiểu. Nếu bạn không có bệnh lý gì khác, bạn nên uống nhiều nước, không nhịn tiểu. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được khám và điều trị. Thân!